Showing 1–14 of 32 results

Máy Giặt

Máy giặt nhật bãi Toshiba, máy giặt nhật bãi Panasonic, máy giặt bãi Hitachi...vv. Các loại máy giặt nội địa Nhật tại Hà Nội. Bài phân tích máy giặt Nhật nào tốt nhất hiện nay, mua máy giặt bãi nhật giá rẻ nhất...vv


Múa máy giặt nhật bãi cần quan tâm những điều sau

Máy giặt nội địa Nhật loại nào tốt
Máy giặt nội địa Nhật loại nào tốt

Có rất nhiều loại máy giặt bãi nhật trên thị trường với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Nếu bạn là một người đang tìm hiểu và chưa biết gì thì sẽ rất dễ đọc được những thông tin sai dẫn đến lựa chọn không phù hợp. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn thì hãy đọc ngay thông tin bên dưới để có kiến thức lựa chọn cho mình sản phẩm giá hợp lý và ưng ý.

Các hãng máy giặt nhật bãi và các công nghệ đi kèm

Máy giặt bãi Panasonic: là thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Máy có thiết kế đẹp, tính năng cao cấp: Giặt và sấy khô, sấy bằng Block, NanoE khử mùi, Econavi giặt thông minh, chạy dây culoa (từ hết đời NA-VR5600 2010 là chạy qua dây culoa).

Động cơ truyền động trực tiếp và gián tiếp
Động cơ truyền động trực tiếp và gián tiếp

Máy giặt bãi Toshiba: là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của Panasonic. Máy được thiết kế có cảm giác đầm máy, chắc chắn hơn Pana. Động cơ truyền động trực tiếp, có sấy Block, Inverter tiết kiệm điện, Econavi thông minh, giặt khô tùy đời máy.

Máy giặt bãi Hitachi: Ít được ưa chuộng hơn 2 hãng trên nhưng có giá thành khá mềm, sử dụng động cơ truyền động trực tiếp, sấy nhiệt tái sinh, inverter tiết kiệm điện, khử mùi...vv

Máy giặt bãi Sharp: cũng như Hitachi, giá thành rẻ và những tính năng cơ bản đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất là giặt sấy khô.

Nên mua máy giặt bãi hãng nào

Chủ yếu lựa chọn của khách hàng là 2 hãng Toshiba và Panasonic, những phân khúc rẻ hơn như Hitachi, Sharp hay được các cửa hàng giặt là mua về để làm dịch vụ. Trong 2 hãng Toshiba và Panasonic thì đều có ưu nhược điểm và không có hãng nào là vượt trội hơn hẳn.

Cá nhân chúng tôi là người bán, khi bạn đi mua máy giặt thì thứ bạn cần mua chính là uy tín của cửa hàng chứ không hoàn toàn mua mặt hàng. Có những yếu tố liên quan để kĩ thuật nếu người bán cố tình giấu thì khách hàng cũng không thể nào biết được.

Khi chọn máy thì bạn nên chọn những máy có hình thức đẹp (cả trong cả ngoài) trong trường hợp được chọn 1 trong 2 thì bạn nên chọn máy bên trong còn đẹp: Lồng giặt sáng, Zoăng cao su sạch đẹp không bị rách, bản lề sáng không móp méo hoặc han gỉ, lớp vỏ nhựa bên ngoài bóng sờ có độ min, máy chạy êm không có tiếng kêu lạ.

Ngoài ra có một số yếu tố kĩ thuật bên trong mà bạn có kiểm tra cũng không biết được, vì thế nên chọn cửa hàng uy tín để mua, không nên ham rẻ.

Mua máy giặt sấy nội địa ở đâu?

Có nhiều đơn vị mà bạn có thể chọn mặt gửi vàng, Hàng Nhật Today là một cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng vì:

 • Có 2 cửa hàng bán chuyên nghiệp tại Hà Nội:                                     
 • CS1: Ngõ 133/10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần ngã tư sở)
    -----------------
   CS2: Số nhà DM12/17 Ngã Tư Vạn Phúc - Tố Hữu. Hay còn gọi là chợ cây cảnh, chợ đồ cũ Vạn Phúc
 • Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội.
 • Được bảo hành 24 tháng tại nhà (đối với các lỗi nhà sản xuất).
 • Mua hàng ở xa được nhận hàng mới phải thanh toán.
 • Cam kết hàng mới, phát hiện hàng cũ đền bù 200% ngay lập tức.
 • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất.
0845452727
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon