Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy Rửa Bát

Máy rửa bát nhật nội địa mới có tốt hay không hay máy rửa bát Nhật rửa được mấy bộ bát đĩa chính là câu hỏi của rất nhiều người. Xem ngay các sản phẩm của chúng tôi để tự trả lời cho câu hỏi của bạn


Tìm hiểu về máy rửa bát Nhật

Ngày nay, con người tiếp xúc với quá nhiều hóa chất, chất thải, không khí ô nhiễm dẫn tới bệnh tật ung thư ngày càng nhiều. Việc sử dụng máy rửa bát không phải là vì lười mà là giúp bạn hạn chế sử dụng hóa chất (nước rửa bát).

Máy rửa bát không chỉ thông minh nhưng nó còn là sự an toàn, tính tiện ích cao vì có thể rửa sạch mà không cần nước rửa. Máy rửa bát nội địa sẽ tự đun nóng nước lên tới 80*C sau đó phun nước vào các góc cạnh của bát đĩa giúp rửa sạch và đánh bay mùi cực hiệu quả.

Máy rửa bát Nhật Bản cũng giúp giải quyết bài toán cho khu bếp chưa thiết kế hộc tủ để đặt máy. Vì máy rửa bát nội địa có 2 loại âm tủdương tủ. Máy dương tủ có thiết kế nhỏ gọn xinh xắn và dễ lắp đặt, các thiết kế tối ưu giúp rửa được cho gia đình 4-6 người ăn.

Máy rửa bát âm tủ Nhật có thiết kế chỉ bằng 2/3 máy rửa bát Châu Âu, chức năng rửa nước nóng cùng thiết kế các ngăn hợp lý giúp rửa được nhiều bát đĩa (máy rửa bát Châu Âu to có thể rửa nhiều đĩa hơn do văn hóa ăn uống nước ngoài sử dụng nhiều đĩa). Cả hai loại máy rửa bát âm tủ và dương tủ của Nhật đều có thể rửa được xoong chảo nhỏ nếu sắp xếp hợp lý.

Máy rửa bát âm Nhật Mitsubishi EW-45R2S

Máy rửa bát âm Nhật nội địa có thiết kế nhỏ gọn chứa được nhiều bát đĩa, tấm ốp bên ngoài có thể thay thế bằng vật liệu có cùng chất liệu và màu sắc như tủ bếp giúp không gian trở nên hài hòa tinh tế.

Máy có khả năng rửa được 6 bộ bát đĩa: 12 bát con, 2 bát to, 6 cốc, 6 đĩa, đũa thìa và một xoong nhỏ, ngoài ra nếu các ngăn không sử dụng hết thì bạn có thể rửa được các xoong nồi lớn hơn.

Máy rửa bát NP-TZ100

Máy rửa bát dương Nhật có thiết kê hiện đại, màu sắc hài hòa tinh tế phù hợp với không gian bếp mở. Máy có thể đặt được tại nhiều vị trí khác nhau trong khu bếp, cách lắp đặt đơn giản và không làm ảnh hướng tới không gian đã thiết kế sẵn.

Khả năng rửa lượng bát đĩa lớn, có thể thay thế tủ bát vì máy chính là tủ bát, máy rửa bát Nhật có chức năng sưởi ấm bát đĩa cho đến khi sử dụng, sản phẩm tiết kiệm điện năng và nước.

Máy rửa bát Nhật loại nào tốt ?

Khi nói đến Nhật Bản, người ta thường nói đến các thiết bị có độ bền cao, chức năng tiện ích hoàn hảo, tiết kiệm điện năng và giữ giá rất lâu.

Nếu bạn đến các trung tâm điện máy để mua máy rửa bát thì chỉ có máy của Châu Âu. Vấn đề rất lớn ở đây đó là có quá nhiều mẫu mã, quá nhiều giá cả, quá nhiều nguồn gốc khác nhau và có "quá nhiều nơi bán". Bạn có thể bắt gặp tình trạng vừa mới mua hàng của đơn vị này một giá, hôm sau đã gặp một đơn vị bán giá khác rẻ hơn tới vài triệu. Cảm giác này quả thật không thoải mái và như bị mua hững.

May mắn thay, đối với máy rửa bát nội địa tại thị trường Việt Nam mỗi năm có duy nhất 1 mã máy dương và 1 mã máy âm. Giá cả giao động từ 15tr5 - 17tr từ năm này qua năm khác. Bạn sẽ vô cùng dễ lựa chọn mà không lo bị mua hững.

Chúng tôi đã bán rất nhiều máy rửa bát từ nhiều năm trước, nhận thấy rằng máy rửa bát Nhật chưa bao giờ bị lỗi, hỏng do sự cố từ nhà sản xuất, cũng vô cùng ít gặp tình trạng mới mua về vừa sử dụng mấy ngày đã bị lỗi. Chính vì thế bạn có thể yên tâm mua hàng Nhật để sử dụng mà không lo vấn đề hỏng hóc sửa chữa.

Nếu bạn đang quan tâm tới máy rứa bát nội địa và cần được tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0971400201. Rất hân hạnh được phục vụ.

Hàng Nhật Today - Giá Rẻ - Uy Tín -  Chất Lượng

0971400201
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon