Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bạn sẽ được đảm bảo những điều sau khi mua Máy hút ẩm Nhật tại cửa hàng chúng tôi:

– Đảm bảo hàng mới 100%, phát hiện sai đền bù 100%.

– Đảm bảo hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản.

– Bảo hành lên đến 24 tháng, hỗ trợ trọn đời sao bảo hành.

– Miễn phí giao hàng tại Hà Nội, hỗ trợ ship đi tỉnh.


Thông tin thêm trước khi bạn chọn mua máy hút ẩm nội địa nhật mới.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và mua máy hút ẩm nhật thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm để có thể lựa chọn một cách đúng đắn nhất.

Máy hút ẩm nhật mới
Máy hút ẩm nhật mới

1. Tác dụng của máy hút ẩm là gì?

Đúng như cái tên của nó, nó có tác dụng để hút ẩm không khí trong phòng và phải sử dụng trong một không gian phòng nhất định (không phải không gian mở) thì máy mới có thể hoạt động hiệu quả. Nếu không nó sẽ giống như bạn mở điều hòa và mở cửa sổ khi trời nắng vậy.

Cấu tạo máy hút ẩm
Cấu tạo máy hút ẩm

2. Máy hút ẩm có mấy loại và hoạt động như thế nào?

Máy hút ẩm có 2 loại chính với nguyên lý hoạt động hoàn giống nhau nhưng công nghệ và cách thức lại khác nhau rất nhiều:

+ Hút ẩm bằng sợi đốt (Maiso): lợi dụng hiện tượng vật lý "ngưng tụ hơi nước" khi có sự chênh lệch nhiệt độ qua đó thu gom được nước trong không khí và chạy vào bình chứa. Nhược điểm của loại này là nhanh hỏng, tốn điện. Ưu điểm: giá thành rẻ hơn nhiều.

+ Hút ẩm bằng Block (điều hòa): giống như khi bạn bật điều hòa chiều sưởi ấm, chiếc máy này hoạt động như thế. Bên trong máy là một chiếc điều hòa thu nhỏ có tác dụng sưởi tạo ra ngưng tụ nước và lưu vào bình chứa. Ưu điểm: hiện đại, tiết kiệm điện năng, độ bền cao, có nhiều chế độ nóng lạnh...vv. Nhược điểm: giá thành cao hơn.

3. Máy hút ẩm nhật loại nào tốt và nên mua hút ẩm loại nào?

Không có nhiều hãng sản xuất máy hút ẩm ở thời điểm hiện tại, trừ những thương hiệu Việt Nam hoặc Châu Âu chúng tôi không nắm rõ thì hút ẩm nhật có thể mua của 3 hãng chính và cũng là thương hiệu nổi tiếng sau:

- Hút ẩm nội địa Sharp: đây là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời ở Nhật Bản và được biết đến nhiều trên toàn thế giới. Những dòng máy cửa Sharp có thiết kế tối giản, nhỏ gọn, và đặc biệt giá thành bình dân phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Công nghệ hút ẩm bằng Block.

- Hút ẩm Panasonic nội địa: không có quá nhiều máy hút ẩm đến từ thương hiệu Panasonic nhưng đây cũng là một trong những hãng sản xuất máy hút ẩm có tiếng tăm tại Nhật Bản. Nhược điểm là giá thành sẽ hơi cao và ít khi có hàng. Công nghệ hút ẩm bằng Block.

- Hút ẩm nhật Mitsubishi: có lẽ trong 3 dòng máy kể trên thì Mitsubishi là nổi tiếng nhất về máy hút ẩm nổi bật với dòng hút ẩm "Chân Voi" được người Việt Nam đặt tên do có thiết kế giống chân voi. Công nghệ hút ẩm bằng Block.

4. Mua máy hút ẩm ở đâu tại Hà Nội

Nếu mua máy hút ẩm bãi thì có rất nhiều nơi bán và bạn có thể tìm kiêm trên Google các cơ sở đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua máy hút ẩm nhật mới thì có thể đến cửa hàng của chúng tôi để xem và nghe tư vấn các mẫu hút ẩm có tại của hàng chúng tôi.

Ngoài máy hút ẩm, chúng tôi còn có cả nồi cơm, bếp từ, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng...vv tất cả đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, đảm bảo hàng tiêu chuẩn và được bảo hành 24 tháng.

Hàng Nhật Today - Chuyên điện máy nhật bản

0845452727
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon