Showing 1–15 of 25 results

Bếp Từ

Cập nhật tất cả các dòng sản phẩm bếp từ Nhật giá rẻ nhất: bếp từ Hitachi, bếp từ Panasonic, bếp từ Mitsubishi không có lò nướng. Các mẫu mã bếp từ nội địa mới nhất, giá cả cập nhật hằng ngày. Thông tin chi tiết cụ thể từng sản phẩm giúp bạn tìm được sản phẩm hợp lý nhất.


Tìm hiểu về bếp từ Nhật nội địa

Bếp từ Nhật có 3 hãng chính: bếp từ Panasonic, bếp từ Hitachi, bếp từ Mitsubishi là 3 loại bếp nội địa phổ biến và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Khi tìm hiểu về bếp từ nội địa Nhật Bản bạn nên quan tâm về model của bếp vì nó thể hiện năm và màu sắc của bếp.

Bếp từ Panasonic có 3 mode: KZ-G32AS (mặt màu đen + xám), KZ-G32AK (đen toàn bộ) và KZ-G32AST (xám toàn bộ).

Bếp từ Hitachi có 3 model: HT-K6K (màu đen toàn bộ), HT-K6S (mặt màu đen, thân màu xám), HT-K60S (toàn bộ màu xám)

Bếp từ Mitsubishi có 2 model: CS-G318M (màu đen) và CS-G318MS màu xám bạc.

Bếp từ Nhật nào tốt nhất hiện nay ?

Bếp từ Nhật chủ yếu có 3 hãng chính: Panasonic, Mitsubishi, Hitachi đây đều là những tên tuổi lớn có mặt lâu đời trên thị trường.

Về cơ bản cả 3 hãng này đều cho ra các model giống nhau về màu sắc: Đen và xám bạc. Cùng điểm qua một vài đánh giá của chúng tôi dưới đây và tự tìm câu trả lời cho chính mình.

Bếp từ Hitachi HT-K6K

Bếp từ Hitachi là mã bếp từ được yêu thích nhất với giá thành từ 10 triệu. Với ưu điểm thiết kế mềm mại, dễ sử dụng và giá cả phù hợp với đại đa số người dùng

Bếp từ Mitsubishi CS-G318M

Bếp từ Mitsubishi với thiết kế mạnh mẽ, có 2 vùng nấu với cảm biến cỡ xoong khác nhau. Phím bấm đơn giản cùng công suất mạnh mẽ và độ bền cao.

Panasonic là mẫu bếp bình dân với thiết kế đơn giản, bao gồm đầy đủ các chức năng khóa trẻ em và chống cháy an toàn. Thường được dùng cho các khu vực có điện áp ổn định.

Các câu hỏi thường gặp khi mua bếp từ

Gia đình bạn đang có nhu cầu mua bếp từ Nhật nên chắc hẳn nhu cầu tìm hiểu thông tin như: Mua bếp từ Nhật nào tốt nhất, bếp từ nhật giá rẻ nhất, mua bếp từ Nhật ở đâu hay bếp từ Nhật xách tay chính hãng nội địa.

Có rất nhiều website đánh giá về bếp từ Nhật và nhiều ý kiến trái chiều khiến bạn bị rối thông tin. Bạn nên chắt lọc và gọi điện hoặc nhắn tin để tìm hiểu thông tin trực tiếp từ những nơi "thực sự bán sản phẩm".

Tại vì có nhiều website đánh giá về hàng Nhật nhưng thực tế lại không có sản phẩm, không bán và cũng không trực tiếp sử dụng. Nhiều thông tin họ đưa ra là sai so với thực tế nhưng lại định hướng người dùng rất cao.

Tìm hiểu về Hàng Nhật Today

Hàng Nhật Today là cửa hàng chuyên các thiết điện máy gia dụng nội địa Nhật Bản với phong cách bán hàng trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng của chúng tôi, được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, giá cả hàng hóa mà không cần phải đi tham khảo những nơi khác.

Mua toàn bộ đồ cho gia đình với gói combo để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá cả tốt nhất, hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với giá rẻ nhất.

0971400201