Top 5 hãng máy lọc không khí Nhật Bản tốt nhất 2022

Top 5 Hãng Máy Lọc Không Khí Nhật Bản Tốt Nhất 2022

Mùa hè lại đến và cũng có thể nói mùa không khí ô nhiễm đã quay trở lại và cũng là mùa của máy lạnh, máy lọc không khí. Đứng trước lựa chọn với nhiều thương hiệu, mẫu mã khiến bạn gặp khó thì hay tham khảo ngay bài viết “Top 5 hãng máy lọc không khí nhật bản tốt nhất 2022” mà Hàng Nhật Today đã trải nghiệm và đánh giá thực tế cho các bạn.

Ps: Bài viết này chỉ để cập đến các thương hiệu tới từ Nhật Bản và những đánh giá chủ quan từ phía tác giả nhằm mục đích tham khảo. Lý do mình chọn đánh giá các thương hiệu Nhật Bản vì nước này sản xuất ra những chiếc máy lọc không khi có tiêu chuẩn và chất lượng được đánh giá cao.

giao-may-loc-khong-khi-sharp-ki-hs70
Top 5 hãng máy lọc không khí nhật bản tốt nhất 2022

Top 1: Panasonic

Là một thương hiệu cực kì nổi tiếng và sản xuất nhiều sản phẩm gia dụng có tiếng. Máy lọc không khí của hãng được trang bị rất nhiều cảm biến và công nghệ giúp máy hoạt động cực kì chuẩn xác và khử mùi diệt khuẩn cực tốt. Nổi bất nhất chính là công nghệ NanoX được đánh giá là có thể tiêu diệt nhiều loại virus, vi khuẩn bay trong không khí. Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy lọc mới nhất của hãng là: Panasonic F-VC70XT.

Các mắt cảm biến (hình ảnh minh họa))
Các mắt cảm biến (hình ảnh minh họa))

Top 2: Daikin

Tương tự như Panasonic, máy lọc khí Daikin được đánh giá cao nhờ trang bị công nghệ: Streamer, phát ion và khử khuẩn Ag+. Đây toàn là những công nghệ độc quyền và chỉ có trên những sản phẩm cao cấp của hãng, vì thế máy được đánh giá cao về hiệu quả lọc bụi, khử mùi. Bạn có thể tham khảo mẫu máy: Daikin ACK70X

Thiết kế đơn giản và tinh gọn
Thiết kế đơn giản và tinh gọn

Top 3: Hitachi

Máy lọc không khí Hitachi đáp ứng được cả về hình thức cũng như chức năng. Máy nổi bật với thiết kế đẹp, màn hình cảm ứng, hệ thống tự động làm sạch (auto clean) màng lọc tiện lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra máy cũng có thệ thống màng lọc và khử mùi cực kì hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo mẫu máy: Hitachi EP-NVG90

Tổng quan máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90
Tổng quan máy lọc không khí Hitachi EP-NVG90

Top 4: Sharp

Chiếc máy lọc không khí Sharp chiếm hơn 50% thị phần này là một trong những thương hiệu đáng sử dụng nhất. Máy đáp ứng được các yếu tố như: thiết kế hài hòa, lọc và khử mùi hiệu quả nhờ màng lọc kép và bộ phát Ion Plasma khử mùi, diệt khuẩn và quan trọng là máy có mức giá rất dễ chịu. Bạn có thể tham khảo mẫu máy: Sharp KC-LS70

Tổng quan máy lọc không khí Sharp KI-LS70
Tổng quan máy lọc không khí Sharp KI-LS70

Top 5: ?

Mời bạn giúp chúng tôi chọn ra một chiếc máy lọc không khí hiệu quả với mức giá phù hợp mà bạn cho là nên mua ngoài những thương hiệu mà chúng tôi nêu trên bằng cách để lại bình luận xuống phía dưới để người đọc có thể tham khảo. Nếu hợp lý, chúng tôi sẽ cập nhật vào bài viết.

Video review các mẫu máy lọc không khí nhật bản tốt nhất 2022

&t=12s

Mức giá của máy lọc không khí nhật bản

Có nhiều mẫu máy với những tính năng và công suất khác nhau nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng mức giá cơ bản nhất chính là những chiếc máy của thương hiệu Sharp với mức giá trên 4tr. Và đắt nhất có thể kể đến Panasonic hoặc Daikin tới hơn 15tr. Dưới dây là bảng giá mà bạn có thể tham khảo.

Hoặc truy cập trang sản phẩm của chúng tôi tại đây

Thương hiệu/Diện tích Panasonic Daikin Hitachi Sharp
Dưới 35m2 —- —- Từ 7tr từ 4tr
Dưới 55m2 Từ 10tr Từ 10tr Dưới 8tr Dưới 8tr
Dưới 80m2 Từ 15tr Từ 15tr Dưới 12tr Dưới 12tr

Trả lời

Thông báo nghỉ tết từ ngày 30-12 âm lịch (tức 9-2-dương lịch) Lịch khai xuân 6-1 âm lịch tức 15-2 dương lịch
0971400201
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon