Hiển thị tất cả 11 kết quả

Xoong Nồi Từ

Bạn có thể tìm mua bộ xoong nồi dùng cho bếp từ với nhiều thương hiệu khác nhau như: Bộ nồi bếp từ Nhật, bộ nồi bếp từ Đức, các loại chảo dùng cho bếp từ...vv. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng xoong nồi chính hãng với giá tốt nhất. Tham khảo các sản phẩm phía bên dưới.


Tìm hiểu về xoong nồi từ dùng cho bếp từ

Bạn đang tìm mua các loại xoong nồi chuyên dụng cho chiếc bếp từ mới của gia đình mình ? Bạn không biết nên sử dụng loại xoong nồi từ nào tốt cho bếp. Đọc bài viết này để bổ xung kiến thức và lựa chọn cho mình bộ nồi ưng ý nhất.

1. Xoong nồi từ là gì?

Xoong nồi từ là những vật liệu có tính dẫn từ hay, có thể dính chặt với nam châm.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã rất quen với việc sử dụng các loại nồi dùng để ăn lẩu. Tuy nhiên lại không biết tại sao lại phải dùng đúng loại nồi thì mới chạy được.

Thực tế, bếp từ hoạt động dựa theo nguyên tắc cảm ứng từ: Ứng dụng dòng điện Fuco để làm nóng đáy nồi, qua đó đun nóng đồ ăn.

Tuy nhiên không phải vật liệu nào cũng dẫn từ tốt, từ đó hiệu năng đun nấu giữ các loại nồi là khác nhau.

Ngược lại với việc dùng bếp lửa, đun nồi càng mỏng càng nóng nhanh, các loại nồi từ thường rất dày để tăng hiệu năng dẫn từ của bếp.

2. Xoong nồi từ hãng nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán phụ kiện gia dụng, xoong nồi...vv.

Có rất nhiều giá cả khác nhau, từ rẻ tới đắt và tất nhiên hiệu quả mang lại cũng khác nhau.

Khi mua được xoong nồi từ chuẩn bạn sẽ nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, dùng bền hơn...vv

Vậy thì mua xoong nồi từ của hãng nào tốt ? Nhiều thương hiệu xoong nồi từ đến từ Đức, Pháp như: Fissler Elo hay T-Fal..vv

Các thương hiệu này thường bán xoong nồi với giá khá cao so với mặt bằng chúng, bù lại chất lượng độ bền cực kì cao.

Bạn cũng có thể mua những bộ xoong nồi thường giá từ vài trăm ngàn tới 1 triệu, tuy nhiên nếu xét về thời gian dài hạn thì bạn nên đầu tư một bộ xoong nồi đây đủ gồm xoong, chảo...với giá từ tầm 5tr.

3. Mua xoong nồi từ ở đâu tốt ?

Có rất nhiêu cơ sở uy tín bán xoong nồi từ chuẩn, nhưng để mua được giá tốt thì Hàng Nhật Today tự tin là một trong những đơn vị bán hàng chuẩn với giá rẻ.

Bạn có thể yên tâm mua hàng tại cửa hàng chúng tôi vì cũng tôi chuyên bán các mặt hàng nhập khẩu chính hãng, không chỉ có xoong nồi mà còn cả các mặt hàng gia dụng khác...vv

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng với giá tốt nhất.

0971400201
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon