5 tủ lạnh nội địa tốt nhất 2020 trong dịch covid-19 tại Hà Nội

5-tu-lanh-noi-dia-gia-tot-nhat-2020-trong-dich-covid-19-tai-ha-noi

Trong thời điểm dịch bệnh leo thang từ đầu năm, nhu cầu dự trữ thực phẩm trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết và điều quan trọng đó là tìm được những chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu nhất.

Tuy nhiên mua tủ lạnh không phải để dùng ngày một ngày hai mà còn sau khi dịch chiếc tủ vẫn phù hợp và phát huy được hiệu quả, không gây lãng phí.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn “5 tủ lạnh nội địa tốt nhất 2020 trong dịch covid-19 tại Hà Nội” vừa có thiết kế đẹp, vừa tiện lơi, tiết kiệm điện và đặc biệt là đang có mức giá tốt nhất.

Xin chào, bạn đang đọc bài viết tại Hàng Nhật Today – địa chỉ bán hàng điện máy nội địa cung cấp cho bạn những bài viết có giá trị về các sản phẩm điện máy. Bài viết hôm nay sẽ nói về “Tủ lạnh Nhật mới 100%“.

Trước khi đi vào top 5 mẫu tủ lạnh tốt nhất 2020 mà tôi sắp giới thiệu thì một số thông tin sau có lẽ sẽ có ích đối với những người mới biết và bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm nội địa Nhật Bản.

Một số thông tin về tủ lạnh nội địa Nhật tại thị trường Việt Nam

Khi nhắc đến hàng nội địa Nhật Bản hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng hàng Nhật nội địa tại thị trường Việt Nam chỉ có hàng bãi, tuy nhiên cách đây từ khoảng 5-7 năm trở lại đây thì hàng Nhật Bản đã có hàng mới tại Việt Nam.

Vì thế nếu bạn là một người không thích dùng hàng bãi thì hãy yên tâm vì bài viết này là nói về tủ lạnh Nhật mới 100%. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện máy như: nồi cơm, bếp từ, máy giặt, máy rửa bát…vv hàng mới thì hãy truy cập ngay Hàng Nhật Today.Com để tham khảo.

tu-lanh-nhat
tu-lanh-nhat

Sau đây sẽ là một số thông tin cho bạn về Tủ lạnh nội địa trước khi đi vào 5 mẫu tủ lạnh Nhật tốt nhất 2020:

 • Hàng mới nguyên thùng xốp và có đai kiện
 • Tủ lạnh Nhật mới sử dụng điện 100V.
 • Thường 99% tủ mới hiện tại là tủ 6 cánh mặt gương.
 • Tủ có 5 ngăn gồm: ngăn mát, ngăn đá rơi, ngăn đồ hộp đông (rã đông) ngăn rau củ, ngăn đồ đông lạnh.
 • Tủ có inverter giúp tiết kiệm điện năng lên tới 60% (khoảng 250 số điện/năm ~ 60k/tháng).
 • 99% là thương hiệu Hitachi (hãng này làm tủ đẹp và thông dụng).
 • Có ngăn hút chân không hoặc đông mềm nổi bật hơn so với tất cả các phần còn lại.
 • Dung tích tủ mới nhỏ nhất từ 500l trở lên đến 740l.

Trên đây có thể nói là những thông số chung của tất các các mẫu tủ lạnh nội địa tại thị trường Việt Nam khi mua bạn cần lưu ý.

Ngoài ra, tại Việt Nam còn phổ biến một số dòng tủ gọi là: “Tủ lạnh nhật bãi” và “Tủ lạnh Nhật lướt”.

Đối với tủ bãi từ 2015 trở lại hình thức còn tương đối tốt, kiểu dáng đã lỗi mốt tuy nhiên vẫn khá đẹp và hiện đại hơn hàng siêu thị hiện tại, giá thành tùy loại từ khoảng 14-25tr đã có được hàng khá đẹp.

Đối với tủ lướt từ 2015 đến nay hình thức rất mới, thiết kế mặt gương bắt kịp xu hướng, các công nghệ hút chân không, đông mềm đầy đủ, giá dòng tủ này khá cao từ 25-35tr.

Không để các bạn phải chờ lâu, sau đây sẽ là “Top 5 tủ lạnh nội địa tốt nhất 2020 trong dịch covid-19 tại Hà Nội” giá tốt nhất.

5 tủ lạnh nội địa tốt nhất 2020 trong dịch covid-19 tại Hà Nội

Lý do chủ yếu tại thị trường Việt Nam có các mẫu tủ lạnh của Hitachi, vì thế chúng tôi sẽ chỉ đề cập tới các mẫu tủ của Hitachi với các loại dung tích từ lớn tới nhỏ.

1. Tủ lạnh Hitachi R-WX74K (740L)

Mẫu tủ lạnh mới của Hitachi có 3 màu sắc chính: đen gương (R-WX74K-X), champagne (R-WX74K-XN) (màu cát) và đỏ mận (R-WX74K-XH).

Là mẫu tủ của năm 2019 tuy nhiên sẽ vẫn hiện diện tới nửa cuối năm 2020 tại thị trường Việt Nam, tủ được trang bị công nghệ hút chân không cao cấp.

Là mẫu tủ có dung tích lớn nhất với thông số các ngăn cực kì ấn tượng

Tổng dung tích 735 L Ngăn đông lạnh 185 L
Ngăn mát 386 L Ngăn rau củ 137 L
Ngăn rã đông 27 L Ngăn đá rơi 27 L
hinh-anh-that-tu-lanh-hitachi-r-wx74k
hinh-anh-that-tu-lanh-hitachi-r-wx74k

Ngoài ra, điểm nổi bật nhất có lẽ chính là khả năng kết nối với App điện thoại để có thể kiểm soát tủ lạnh khi bạn vắng nhà.

Tuy nhiên, đây là App tiếng Nhật nên xét về khả năng hữu dụng có phần bị hạn chế tại Việt Nam.

Tủ vẫn có inverter giúp tiết kiệm điện năng, thiết kế mặt gương gây ấn tượng mạnh và phù hợp với nhà bếp lớn, hiện đại.

Đối với dòng R-WX này còn có các mẫu tủ: R-WX67K (670L), R-WX62K (620L), R-WX60K (600L) có cùng chức năng như trên nhưng khác về dung tích.

Mẫu tủ này đang có khuyến mãi rất lớn so với hồi trước tết (giảm hơn 10tr so với trước tết) và bạn có thể xem giá tủ lạnh Hitachi R-WX74K tại đây.

2. Tủ lạnh Hitachi R-HW60J (600L)

Mẫu tủ thứ 2 tôi muốn đề cập tới chính là dòng R-HW với một số điểm đáng lưu ý như sau:

 • Vẫn có ngăn hút chân không
 • 6 cánh mặt gương.
 • Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng.
 • Ngăn đá tơi tự động, ngăn rã đông, ngăn thịt và ngăn rau.

Tuy nhiên có 2 thứ giảm bớt so với mẫu tủ bên trên đó chính là phần điều khiển là phím điện tử giấu bên trong cánh tủ so với màn hình cảm ứng bên ngoài, hai là không có kết nối với điện thoại.

Tủ lạnh Hút Chân Không Hitachi R-HW60J-XH
Tủ lạnh Hút Chân Không Hitachi R-HW60J-XH

Tuy nhiên nếu nhìn một cách khách quan mà nói, đây là mẫu tủ phù hợp với nhu cầu đa số người dùng vì một số tính năng như trên là không cần thiết. Giúp bạn giảm bớt được đáng kể ngân sách.

Ngoài hai điểm đáng lưu ý trên thì chiếc tủ này hoàn toàn không thua kém gì so với mẫu tủ lạnh cao cấp bên trên.

Chiếc tủ này còn có một loại tương tự nhưng dung tích nhỏ hơn đó là: R-HW52J (520l) với giá thành rất phải chăng. Bạn có thể xem giá tủ lạnh Hitachi R-HW60J tại đây

3. Tủ lạnh Hitachi R-HW60K (600L)

Mẫu tủ này có model gần giống so với mẫu tủ thứ 2 là R-HW60J, tuy nhiên đây là hai mẫu tủ khác nhau. Và điểm khác nhau chính đó chính là thay ngăn hút chân không bằng ngăn cấp đông mềm.

Lý do là nhiều người có nhu cầu sử dụng ngăn cấp đông mềm để bảo quản thực phẩm tươi hơn là ngăn hút chân không để bảo quản thực phẩm chín.

Tủ lạnh Hitachi R-HW60K
Tủ lạnh Hitachi R-HW60K

Ngăn đông mềm này có tác dụng bảo quản thực phẩm mà không cần đóng băng giúp giữ được cấu trúc thực phẩm không gây mất chất. Đồ ăn được bảo quản trong ngăn này có thể bỏ ra chế biến luôn mà không cần rã đông.

Ngoài đặc điểm chính đó ra thì chiếc tủ này có dung tích, công năng giống với mẫu tủ Hitachi R-HW60J. Bạn cũng có thể tham khảo giá tủ lạnh Hitachi R-HW60K.

4. Tủ lạnh Hitachi R-XG56J (560L)

Đây là mẫu tủ lạnh có thể nói là rẻ nhất thời điểm hiện tại nhưng công năng là đầy đủ nhất, giá rẻ, thiết kế đẹp và phù hợp cho những gia đình có diện tích không quá lớn.

Mẫu tủ này có phần điều khiển được giấu bên trong tủ, trang bị ngăn hút chân không, ngăn đá rơi, ngăn rã đông, ngăn rau củ lớn.

Tủ lạnh Hitachi R-XG56J
Tủ lạnh Hitachi R-XG56J

Trang bị 6 cánh mặt kính vô cùng hiện đại cao cấp và đang là xu hướng thiết kế tủ lạnh trong những năm gần đây.

Về công nghệ bên trong, tủ vẫn được trang bị công nghệ inverter giúp giảm đáng kể điện năng tiêu thụ, giúp bạn cắt giảm được đáng kể điện năng trong ngôi nhà.

Mức giá tủ này đang vô cùng rẻ và bạn có thể tham khảo giá tủ lạnh Hitachi R-XG56J.

5. Tủ đông Mitsubishi MF-U14D (144L)

Cuối cùng không phải là một mẫu tủ lạnh nào cả mà là món hàng được ưa chuộng nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu cho những ngôi nhà đã có tủ lạnh.

Đó chính là những chiếc tủ cấp đông mềm đến từ thương hiệu Mitsubishi, đây chính là công nghệ độc quyền của Mitsubishi.

Tủ có dung tích 144l có thể điều chỉnh nhiệt độ ngăn để biến thành những chiếc tủ lạnh thông thường và có thể biến thành một chiếc tủ cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm tươi mà không làm mất chất.

Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14D
Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14D

Thiết kế mặt gương cực kì đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, và khả năng hoạt động tuyệt vời.

Bạn nên xem thêm thông số và giá đang khuyến mãi của tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14D.

Như vậy, chúng tôi vừa mới tổng hợp cho bạn “5 tủ lạnh nội địa tốt nhất 2020 trong dịch covid-19 tại Hà Nội” để có thể vượt qua mùa dịch này một cách an toàn.

Sau khi đọc xong bài viết này nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu mã hơn nữa thì hãy đọc ngay bài viết tổng hợp các mẫu tủ lạnh nhật mới đang có khuyến mãi 2020.

5-tu-lanh-noi-dia-gia-tot-nhat-2020-trong-dich-covid-19-tai-ha-noi
5-tu-lanh-noi-dia-gia-tot-nhat-2020-trong-dich-covid-19-tai-ha-noi

Bạn có thể theo dõi chúng qua qua link youtube Hàng Nhật Today hoặc nếu bạn sử dụng Facebook thì có thể theo dõi chúng tôi qua Fanpage: Hàng Nhật Today – Chuyên trang điện máy nội địa.

Hàng Nhật Today – Uy tín – Giá rẻ – Chất lượng

Trả lời

Thông báo nghỉ tết từ ngày 30-12 âm lịch (tức 9-2-dương lịch) Lịch khai xuân 6-1 âm lịch tức 15-2 dương lịch
0971400201
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon