Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hút Khói

Hút mùi bếp nhật có những loại nào? Hút khói bếp nội địa loại nào tốt ? Giá hút khói bếp nhật nội địa giá bao nhiêu ? Giải đáp tất cả thắc mắc của bạn với những sản phẩm dưới đây của chúng tôi.

Hút mùi bếp Nhật nội địa loại nào tốt

Nếu bạn đang sử dụng bếp từ nội địa thì mua một chiếc hút mùi nội địa là phù hợp và phát huy hiệu quả nhất. Bời vì với hút mùi bếp Nhật có thiết kế vô cùng đặc biệt, công suất hút lớn và độ ồn rất thấp. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật sau đây.

  1. Diện tích bề mặt hút: Hút khói bếp Nhật có 3 kích thước chính là: 60cm, 75cm và 90cm phù hợp với các loại bếp 60cm, 75cm và 90cm. Chính ưu điểm diện tích hút lớn giúp máy có thể bao trọn chiếc bếp và hứng được lượng khói mùi bốc lên.
  2. Công suất hút lớn: với công suất lên tới 356m3/h giúp máy hút sạch mùi thức ăn đun nấu, công suất này là lớn nhất trong tất cả các loại hút mùi hiện nay trên thị trường.
  3. Độ ồn thấp: Với độ ồn chỉ từ 36-40dB nhưng cho công suất hút lớn, đây chính là nhờ đặc điểm cấu tạo cũng như thiết kế motor hiện đại nhất hiện nay.
  4. Dễ vệ sinh: Đây là điểm nổi bật nhất của hút khói bếp nội địa, cấu tạo máy gồm 3 lớp lọc: tấm ninox hứng toàn bộ mỡ từ đồ ăn bay lên sau đó khói được tràn vào một tấm lọc nhờ quạt hút. Khi vệ sinh bạn chỉ cần tháo tấm ninox để vệ sinh

Hút mùi bếp nội địa tốt nhất hiện nay

Hút mùi bếp Nhật hiện nay trên thị trường không có nhiều, chủ yếu đến từ thương hiệu Panasonic. Đây cũng là thương hiệu hút mùi tốt nhất hiện nay được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam.

Hút mùi bếp thường: Có diện tích hút lớn như thông tin ở trên, công suất lớn, độ ồn thấp và tiết kiệm điện năng. Loại này thường có giá từ 9tr tùy kích thước.

Hút mùi bếp Vip: Có thiết kế và kích thường giống loại bên trên, tuy nhiên có một chức năng đặc biệt đó là tự động khởi động khi bếp từ được bật. Máy này chỉ phù hợp với các dòng bếp cao cấp như HT-K8TWF.

Bạn có thể tham khảo ngay các mẫu hút khói bếp dưới đây

Mua hút khói bếp Nhật đâu tại Hà Nội giá rẻ bảo hành tốt

Chúng tôi không tự nhận mình là nơi bán rẻ nhất, bạn có thể tham khảo một số đơn vị bán hút mùi bếp như: Hangnhat123, donhatnoidia, kaku...vv.

Hàng Nhật Today không rẻ nhất nhưng ít nhất cũng rẻ bằng, chúng tôi công khai các đối thủ của mình để các bạn tham khảo và lựa chọn. Mục đích là để các bạn có cái nhìn khách quan nhất và lựa chọn đơn vị mình tin tưởng..

Về chính sách: chúng tôi đang bán hút mùi bếp Nhật với mức giá từ 9tr, bảo hành 24 tháng, miễn phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ bán bộ chuyển nguồn với giá gốc nhằm giảm thiểu chi phí cho người mua.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có nhiều hơn giải pháp và lựa chọn cho ngôi nhà của mình những thiết bị tốt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn. Xin cảm ơn !

0971400201
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon