Hiển thị 1–14 của 24 kết quả

Tủ Lạnh Nhật

Tủ lạnh Nhật mới nội địa với thiết kế cửa mặt gương và phím điều khiển cảm ứng cùng chức năng hút chân không hoặc cấp đông mềm cao cấp của Hitachi hoặc Mitsubishi. Các dòng tủ lạnh hút chân không dung tích 400l, 500l, 600l, 670l, 730l...vv. Các dòng tủ lạnh nhật giá tốt nhất tại Hà Nội. Hàng chuẩn Nhật sử dụng điện 100V xuất xứ Nhật Bản.


Tìm hiểu tủ lạnh nội địa nhật mới

Tủ lạnh Nhật mới là dòng tủ nội địa được nhập khẩu trực tiếp từ bên Nhật, điện áp 100V và ngôn ngữ tiếng nhật. Phổ biến nhất là dòng tủ lạnh mặt gương có ngăn hút chân không hoặc ngăn cấp đông mềm của thương hiệu Hitachi, Toshiba, Panasonic, Mitsubishi.

Một số thông tin chung về các dòng tủ lạnh nội địa mới hiện nay mà bạn nên biết:

Hiện nay 100% các dòng tủ lạnh Nhật Bản loại nhập khẩu trực tiếp từ bên Nhật về tới Việt Nam đều có: 6 cánh cửa, ngăn đá rơi tự động, ngăn hút chân không hoặc đông mềm, ngăn rau có bù ẩm, ngăn cấp đông lớn, ngăn đồ hộp đông lạnh và ngăn mát.

Các dòng tủ lạnh nội địa có dung tích từ 510l, 570l, 600l, 620l, 670l, 730l, một số model có phím bấm cơ và inox sơn tĩnh điện, một số model cao cấp có mặt kính chịu lực, bảng điều khiển cảm ứng vô cùng sang trọng.

Giá của tủ lạnh Nhật khi mua tại các cửa hàng chuyên đồ Nhật sẽ rẻ hơn so với những chiếc tủ hàng xuất điện 200V ngoài siêu thị và có chất lượng cũng như thiết kế ít nhất là tương đương.

Mua tủ lạnh Nhật nội địa ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều đơn vị bán tủ lạnh Nhật nội địa tại Hà Nội, tp HCM, Hải Phòng trong đó có Hàng Nhật Today. Với ưu thế kinh nghiệm 5 năm làm hàng nhật, có chuyên môn kĩ thuật có thể xử lý nhanh các trường hợp cần bảo hành.

Chúng tôi bạn hàng với mức giá khá cạnh tranh, đầy đủ mẫu mã nhờ ưu thế cắt giảm tối đa chi phí mặt bằng (cửa hàng trong ngõ), tối ưu chi phí nhân viên, lượng giao hàng lớn...vv giúp giảm giá thành sản phẩm.

Khi mua hàng tại Hàng Nhật Today bạn sẽ được bảo hành lên tới 24 tháng, hỗ trợ giao hàng miễn phí tại Hà Nội, miễn phí đổi nguồn và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Nhật

Tủ lạnh nội địa Nhật có bảng điều khiển bằng tiếng Nhật nên có khá nhiều chức năng mà người dùng cần được hướng dẫn để sử dụng.

Tủ có khả năng điều chỉnh chế độ và nhiệt độ khác nhau tùy từng ngăn, có chế độ tiết kiệm điện khi đi vắng hoặc chế độ eco tự động cực kìthông minh, bạn nên sử dụng ở chức năng mặc định của tủ đã cài sẵn vì tủ sẽ tự động đưa về chế độ làm việc hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Sử dụng nguồn điện có điện áp ổn định sẽ giúp cho các thiết bị điện trong gia đình bạn được bền hơn, điều này không chỉ riêng cho tủ lạnh mà còn cả các thiết bị điện gia đình khác.

Hạn chế va đập mạnh, rút nguồn điện khi cần thiết và cắm điện sau 4 tiếng nếu vận chuyển đi xa hay chuyển nhà vì tủ đang bị sốc ga.

 

 

0971400201
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon