KHUYỄN MÃI CHÀO HÈ ĐIỀU HÒA, BẾP TỪ, TỦ LẠNH, QUẠT ĐIỆN...VV
Bấm xem khuyến mãi
Tổng quan quạt Hitachi HEF-DL300D
Blast-Mauve-Gray

Hiển thị 1–14 của 57 kết quả

long-noi-cơm-dien JPC-A102

Nồi cơm có áp suất


Nồi cơm Toshiba RC-18E7VX-1

Nồi hút chân không


Ruột nồi cơm Panasonic SR-MPH180 có 6 vòng từ

Nồi cốc nước bù ẩm


Nồi cơm điện tách đường hoạt động như thế nào

Nồi cơm tách đường


Nhật Bản nổi tiếng là nước có nền ẩm thực kĩ tính nhất thế giới, các món ăn của họ đòi hỏi về hương vị và thẩm mỹ cao. Nồi tiếng với món cơm cuộn shusi nên cơm dùng cho món này đòi hỏi chất lượng cao. Những chiếc nồi cơm nội địa Nhật Bản được sản xuất nhằm đáp ứng tiêu chuẩn cực kì cao đó nên có thể nói nồi cơm Nhật là ngon nhất. Tham khảo ngay mẫu nồi cơm mà bạn đang mong muốn dưới đây.

Mức giá bạn đang xem chỉ là giá tham khảo, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất. Luôn có các chương trình khuyến mãi đi kèm không được nhắc đến mà bạn có thể bỏ lỡBạn đang tham khảo nồi cơm nhật nội địa thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé !!!
  1. Nồi cơm nội địa Nhật Bản có 4 loại: nồi mâm nhiệt, nồi cao tần, nồi cao tần áp suất, nồi cơm cao tần hút chân không.
  2. Mỗi hãng đều có công nghệ riêng để cạnh tranh nhau trong đó nổi bật như: nồi cơm Panasonic có bù ẩm, nồi cơm Toshiba có hút chân không, nồi cơm Zojirushi có tách đường...vv.
  3. Nồi cơm nội địa thường có nhiều chức năng mà người Việt khi mua về không dùng tới, nên khi mua bạn nên tìm nồi phù hợp với đúng nhu cầu.
  4. Nồi cơm Nhật chạy điện 100V, ngoài ra có những loại nồi chạy điện 220V dành cho khách du lịch khi sang Nhật mua xách về nước.
  5. Bảo quản cơm từ 12-48 tiếng là điểm nổi bật mà nồi cơm nội địa nào cũng có thể làm được.

Các mẫu nồi cơm nội địa Nhật Bản nổi bật mà bạn nên quan tâm

RC-18VSR-3
Nồi cơm Toshiba
Nồi cơm Panasonic
Thiết kế nồi cơm Zojirushi NP-BK18
Nồi cơm Zojirushi

FAQ - Câu hỏi thường gặp khi mua nồi cơm điện nội địa Nhật Bản

Nồi cơm Nhật toàn tiếng Nhật có dễ sử dụng không?
Là đơn vị bán hàng nội địa lâu năm nên chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi mua đồ nhật. Chính vì thế mà chúng tôi cung cấp bản dịch cũng như tài liệu hướng dẫn sử dụng để khách hàng yên tâm sử dụng.
Nồi chạy điện 100V hay 220V và sử dụng thế nào?
Nồi cơm điện nội địa có 2 loại là điện áp 100V và 220V. Đối với loại nồi chạy điện 100V thì bạn cần sử dụng qua một bộ  chuyển đổi nguồn điện để có thể sử dụng. Đôi với loại có điện áp 200V thì bạn có thể cắm trực tiếp để sử dụng.
Nồi cơm nào nấu cơm ngon nhất?
Tổng quan nồi cơm Zojirushi NP-BJ18-TA
Thật khó để trả lời được câu hỏi nồi cơm nào nấu cơm ngon nhất vì mỗi dòng nồi khác nhau nấu cơm có những hương vị khác nhau, vì thế mới tạo nên sự đặc trưng của mỗi thương hiệu. Chưa kể khẩu vị ăn của mỗi người là khác nhau nên ngon của người này chưa chắc đã ngon đối với người khác. Có thể rút ra một vài đặc điểm của mỗi nồi nhờ kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi như sau:
  1. Nồi cơm Zojirushi: cơm săn, giòn, ăn có hậu vị ngọt, hạt cơm tơi đều.
  2. Nồi cơm Panasonic: cơm thơm, mềm, cơm chín đều có độ tơi xốp.
  3. Nồi cơm Toshiba: cơm dẻo, ăn ngon, cơm chín đều và có độ dẻo.
  4. Nồi cơm Tiger: thường có chế độ nấu cháy, cơm dẻo ngon. hạt cơm đều...vv
Điện 100V cắm nhầm thì sao, có sửa được không?
Sử dụng đồ nội địa điện 100V quả thực khó có thể tránh những trường hợp cắm nhầm điện nên chỉ có cách khi sử dụng thì quý khách lưu ý và nhắc nhở người thân. Trong các đồ điện 100V thì nồi cơm là món có nhiều nguy cơ cắm nhầm điện nhất do thường xuyên rút ra rút vào. Tuy nhiên, nếu chẳng may cắm nhầm điện thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng tôi vẫn có thể sửa chữa trong hầu hết các trường hợp. Khi có vấn đề bạn hay gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý tốt và nhanh nhất đảm bảo nồi vẫn hoạt động trở lại bình thường. Ngoài ra còn 1 cách để tránh cắm nhầm điện đó là cấy mạch chống cắm nhầm. Cách này hay được áp dụng đối với nồi cũ, còn nồi mới thì cần được sự đồng ý của khách để bên kĩ thuật thực hiện kĩ thuật cấy mạch này.
RC-18VSR-1
Mình là người có thói quen sưu tầm nồi cơm, từ nồi cổ, cũ, tới nồi mới hàng cao cấp, thấp cấp. Phải nói nồi cơm điện nhật nấu cơm rất ngon, độ bền cao 7-10 năm là bình thường. Dùng cái nồi đắt tiền chất lượng hơn hẳn.
Phạm Hải / Facebook
NP-ZH18-TD
Ai nhu cầu vừa phải, ngân sách khiêm tốn thì làm con nồi Zoji cao tần áp suất này nấu cơm cực ngon, dùng bền, thiết kế đẹp. Giá thành thì phải chăng. Tôi đã dùng nồi này được 3 năm nay rồi và rất ưng ý
Bác Đức / Facebook

Hàng Nhật Today cam kết

👍
Hàng Chuẩn 100%
🎌
Hàng Nhật Today cam kết nhập khẩu chính hãng
👍
Hàng mới chưa qua sử dụng
🎌
Cam kết nguyên đai nguyên kiện
👍
Bảo hành dài hạn
🎌
Bảo hành 12-24 tháng, đổi 7 ngày
👍
Hoàn tiền nếu hàng giả
🎌
Nếu phát hiện hàng giả đền bù 200%

Video giới thiệu mẫu nồi cơm Nhật Bản

Thông báo nghỉ tết từ ngày 30-12 âm lịch (tức 9-2-dương lịch) Lịch khai xuân 6-1 âm lịch tức 15-2 dương lịch
0971400201
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon