Hiển thị 1–14 của 41 kết quả

Nồi Cơm Điện

Trang web của chúng tối có tất cả các loại nồi cơm nhật nội địa bạn tìm kiếm: Nồi cơm điện Nhật Toshiba, Zojirushi, Hitachi, Sharp, Panasonic...vv. Các loại nồi cơm nhật 1l - 1l8. Các thông số giúp bạn đánh giá nồi cơm nhật loại nào tốt..vv


Tìm hiểu nồi cơm điện Nhật nội địa

Sở hữu một chiếc nồi cơm Nhật nội địa giúp bạn có một bữa ăn ngon hơn nhờ công nghệ nấu cơm cao tần áp suất, hạt cơm săn dẻo giữ nguyên chất và hương vị.

Nồi tiếng với các dòng nồi cơm có chất lượng nấu cơm ngon, độ bền cao "nồi đồng cối đá" và cực kì tiết kiệm điện năng như: Tiger áp suất, Hitachi áp suất, Zojirushi cao tần áp suất, Toshiba cao tần áp suất hút chân không, Panasonic cốc nước bù ẩm...vv.

Nồi cơm Nhật ngoài việc là những chiếc nồi cơm cao tần còn có những chức năng cao cấp đi kèm giúp nấu cơm ngon hơn như: áp suất, hút chân không, cốc nước bù ẩm.

Sẽ rất khó để có thể so sánh hơn thua về chất lượng cơm của những chiếc nồi cơm điện nội địa này, tuy nhiên bạn có thể phân loại theo các cách sau:

  • Nồi cơm cao tần (chỉ là nồi cao tần) loại này nấu cơm cơ bản khá ngon so với các nồi ngoài siêu thị, có giá thành giao động từ 4tr6-5tr6.
  • Nồi cơm cao tần áp suất: Với công nghệ áp suất đi kèm giúp cơm được chín với tốc độ nhanh hơn giúp hạt gạo săn chắc nhưng vẫn giữ được độ dẻo và tinh chất hạt gạo. Giá thành giao động từ 5tr6-6tr5.
  • Nồi cơm cao tần hút chân không: chủ yếu đến từ thương hiệu Toshiba với chất lượng cơm và khả năng bảo quản vô cùng tuyệt vời. Giá thành giao động từ 5tr6-7tr.
  • Nồi cơm cao tần áp suất hút chân không: Loại nồi có thể nói là cao cấp nhất hiện nay trên thị trường nội địa tại Việt Nam. Giá thành trên 8tr tùy dung tích.
np-vl10

Nổi tiếng từ xưa với các dòng nồi cơm, nồi cơm điện Zojirushi hay còn gọi là nồi cơm voi rất được ưa chuộng nhờ thương hiệu đã khẳng định từ lâu. Giá thành cạnh tranh và chất lượng được đảm bảo.

Mua ngay
noi-com-dien-noi-dia-tiger-JPC-A102

Nồi cơm điện tiger nội địa là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Thiết kế hiện đại, chất lượng cơm ngon được nhiều người tin dùng. Tính năng áp suất giúp nấu nhiều loại gạo cứng khó nấu cho chất lượng ngon.

Mua ngay
noi-com-dien-toshiba-rc-18vqj

Nồi cơm điện cao tần Toshiba vơi lõi nồi dày nhiều lớp bao gồm lớp gốm giúp nấu cơm ngon. Tính năng cao tần, áp suất hút chân không giúp nó trở thành chiếc nồi có giá thành cao và hiện đại nhất.

Mua ngay

Nên mua nồi cơm nội địa nào tốt ?

Đứng trước nhiều lựa chọn khiến bạn gặp khó khăn vì vậy tôi sẽ phân loại ra một số nồi cơm nổi bật với mức giá ngang nhau để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Mức giá 4tr5-5tr5: Zojirushi np-vl18, Toshiba rc-10vrm, Hitachi RZ-H10BJ

Mức giá 5tr6-7tr7: Toshiba RC-18VRM, Toshiba RC-10VSM, Zojirushi NP-ZG18TD, Tiger JPC-A102.

Mức giá 8tr trở lên: Toshiba RC-10VXM, Hitachi RZ-BV180M, Panasonic SR-SPX187-W.

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm xin liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

0971400201
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon