Đánh giá máy lọc không khí KC-J50-W | Có đáng mua hay không

Đánh giá máy lọc không khí KC-J50-W | Có đáng mua hay không?

Trong đầu năm 2020 thị trường xôn xao dòng máy lọc không khí của Sharp đời 2020, đó chính là chiếc máy Sharp KC-J50-W.

Chiếc máy đời mới này có điểm gì đặc biệt và có đáng mua hay không ? Hãy cùng chúng tôi đánh giá máy lọc không khí KC-J50-W và xem nó hơn dòng máy Sharp KC-H50 không nhé.

Máy lọc không khí Sharp KC-J50-W
Máy lọc không khí Sharp KC-J50-W

Cấu tạo và thiết kế máy lọc khí KC-J50-W

Máy lọc không khí KC-J50-W hay Sharp KC-J50 cùng là ám chỉ một loại máy, kí hiệu “W” có tác dụng ám chỉ màu sắc của sản phẩm.

Dòng máy này có thiết kế hoàn toàn giống so với chiếc máy lọc được bán chạy nhất 2019 đó chính là Sharp KC-H50. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo giá máy lọc không khí KC-H50 tại đây.

Với hai màu chủ đạo là màu trắng có kí hiệu là “W” và màu cafe “H”, tuy khác nhau về màu phần vỏ nhưng thiết kế, cấu tạo và chức năng hoàn toàn giống nhau.

Lọc không khí Sharp KC-J50-W

Máy có khay nước bù ẩm có dung tích 2.5l có thể kéo ra dễ dàng, bộ 2 màng lọc huyền thoại mang đến sự nổi tiếng cho Sharp: màng lọc Hepa và màng lọc than hoạt tính.

cau-tao-may-loc-khong-khi-sharp-kc-j50-w
cau-tao-may-loc-khong-khi-sharp-kc-j50-w

Ngoài ra còn có thêm 3 chiếc màng lọc phụ giúp lọc bỏ những bụi thô bên ngoài và màng lọc bù ẩm giúp máy cân bằng độ ẩm cho phòng.

Công suất lọc và tạo ẩm của Sharp KC-J50-W

Máy lọc không khí KC-J50-W có công suất lọc ở điều kiên thông thường (không bật chức năng bù ẩm) cho phòng có diện tích tối đa 38m2.

Tuy nhiên nếu bật chức năng bù ẩm thì máy sẽ thực sự hiệu quả ở phòng có diện tích khoảng 23m2 đối với phòng thiết kế kiểu phương tây (giống với phòng tại Vn hiên nay) và chỉ thực sự có hiệu quả 15m2 đối với phòng gỗ kiểu Nhật Bản.

Tính năng phát ion âm với mật độ 7000 ion/cm3
Tính năng phát ion âm với mật độ 7000 ion/cm3

Với lượng lọc tối đa là 5,3m3/phút tương ứng với thời gian lọc khoảng 12 phút cho một căn phòng bình thường.

Độ ồn của máy ở mức 52dB và có thể còn nhỏ hơn nữa nếu để ở chế độ ban đêm giúp đảm bảo giấc ngủ của bạn không bị ảnh hưởng.

Chế độ lọc, các cảm biến và máy phát ion

Không có thay đổi đáng kể nào đến từ mẫu máy lọc đời mới này của Sharp, tuy nhiên với những chức năng lọc cơ bản được phát triển từ những thế hệ trước.

Máy vẫn có thể lọc được bụi, mùi, thuốc lá, phấn hoa và bụi PM2.5 độc hại.

cau-tao-mang-loc-may-loc-sharp-kc-j50-w
cau-tao-mang-loc-may-loc-sharp-kc-j50-w

Các cảm biến ánh sáng giúp tự giảm ánh sáng vào ban đêm, cảm biến bùi giúp máy tự động điều chỉnh lực hút khi phát hiện ô nhiễm nặng và cảm biến PM2.5 cảnh báo độc hại.

Đèn báo hiệu mức độ ô nhiễm không khí chuyển dần từ xanh sang đỏ để cảnh báo người dùng.

Bộ phát ion nồng độ cao lên tới 7000ion giúp máy tăng khả năng lọc sạch và diệt khuẩn phù hợp cho không gian phòng ngủ.

Với mật độ này, nhà sản xuất đã tính toán phù hợp cho phòng ngủ nên không cần lên tới 25000ion chuyên sử dụng cho phòng khách.

Nhận xét về máy lọc không khí Sharp KC-J50-W

Đây là một sản phẩm đáng mua nhất hiện nay và có mặt trong hầu hết mọi gia đình để giúp gia đình có môi trường không khí trong lành và lành mạnh.

Mỗi ngôi nhà đều có một chiếc máy lọc nước và nên có cả một chiếc máy lọc không khí nữa.

Với chất lượng đã được khẳng định, Sharp đang là thương hiệu sản xuất máy lọc khí có mức giá tốt nhất, đáp ứng đầy đủ chức năng nhất hiện nay mà những sản phẩm từ Trung Quốc hay Hàn Quốc chưa làm được.

Máy lọc không khí KC-H50 lọc được những gì
Máy lọc không khí KC-H50 lọc được những gì

Với mức giá vô cùng phải chăng, bạn sẽ nhận được một chiếc máy có ion lên tới 7000, có khả năng bù ẩm và cảnh báo lọc bụi PM2.5 vô cùng hiệu quả.

Nếu bạn còn đang lăn tăn đắn đo giữa việc lựa chọn một chiếc máy nào khác thì hãy tin tôi đi, KC-J50 là chiếc máy đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là bài đánh giá của chúng tôi về sản phẩm, nếu bạn có ý kiến nào khác thì có thể để lại bình luận xuống phía bên dưới để góp ý.

Đây là link “Giảm Giá”của sản phẩm để bạn có thể xem thông số chi tiết: Sharp KC-J50-W.

Link tổng hợp tất cả Máy lọc không khí nội địa.

Hàng Nhật Today – Uy Tín – Giá Rẻ – Chất lượng

Trả lời

Thông báo nghỉ tết từ ngày 30-12 âm lịch (tức 9-2-dương lịch) Lịch khai xuân 6-1 âm lịch tức 15-2 dương lịch
0971400201
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon