Bếp từ Nhật loại nào tốt nhất hiện nay | Hitachi, Panasonic, Mitsubishi

Bếp từ Nhật loại nào tốt nhất hiện nay

Bạn đang đọc bài viết “Bếp từ Nhật loại nào tốt nhất hiện nay” nằm trong series các bài đánh giá, so sánh, phân tích hàng nhật của chúng tôi.

Có rất nhiều hãng bếp từ hiện nay trên thị trường Việt Nam, đa số là các thường hiệu đến từ Châu Âu, một số ít đến từ Nhật Bản.

Các thương hiệu bếp đến từ Châu Âu có: Bosch, Muchen, Lorca…vv và một số thương hiệu đến từ Nhật bản có: Panasonic, Hitachi, Mitsubishi.

Việc lựa chọn một chiếc bếp từ vô cùng quan trọng, vì nó sẽ gắn bó với gia đình trong khoảng thời gian dài.

Việc thay thế bếp từ gây ảnh hưởng tới cấu trúc mặt bếp gây ảnh hưởng sinh hoạt và tốt kém chi phí.

Chính vì thế lựa chọn một chiếc bếp điện từ giá tốt, có độ bền cao là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Có thể khẳng định, trong phân khúc tầm giá 10tr trở xuống khó có một chiếc bếp Châu Âu nào có thể so sánh với các thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Với ưu điểm có độ bền cao, hiệu năng đun nấu nhanh cùng với đó là giá cả vô cùng phải chăng sẵn sàng cạnh tranh với bất kì loại bếp nào trên thị trường. Vậy bếp từ Nhật loại nào tốt ?

Đọc qua bài viết của chúng tôi để lựa chọn loại bếp phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Bếp từ Nhật loại nào tốt nhất hiện nay
Bếp từ Nhật loại nào tốt nhất hiện nay

1. Bếp từ Nhật nội địa là gì ?

Bếp từ Nhật nội địa là những chiếc bếp được Nhập Khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản có tem phiếu bảo hành của hãng và toàn bộ chữ trên bề mặt bếp là chữ Nhật.

Bếp từ Nhật Bản nội địa được các cửa hàng tại Việt Nam mua thông qua một số trang web lớn như: Amazon.co.jp , Kakaku.com…vv

Bếp từ nội địa của cả ba hãng: Panasonic, Hitachi, Mitsubishi 99% đều có lò nướng, có thêm 2 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại.

Lưu ý khi chọn mua bếp từ Nhật nội địa
Bếp từ nội địa Nhật là gì

Ngoại trừ một số model đặc biệt sẽ không có lò nướng tuy nhiên lại có giá thành cao.

Bếp từ Nhật có chung một kích thước cắt đá, giúp đồng bộ hạ tầng dễ dàng cho việc thay thế, thay đổi sang bất cứ hãng nào mà không gây ảnh hướng tới kết cấu mặt đá.

Bếp được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, cảm biến chống cháy, cảm biến không nồi, hẹn giờ nấu, khóa trẻ em…vv

2. Bếp từ Nhật loại nào tốt nhất hiện nay ?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất vì khi mua hàng ai cũng sẽ muốn mua được sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

Để trả lời câu hỏi này cần đi sâu và nhiều khía cạnh: hình dáng, xuất xứ, công suất, hiệu năng.

Bếp từ Nhật loại nào tốt nhất hiện nay | Hitachi, Panasonic, Mitsubishi | hangnhattoday.com
Hai chiếc bếp từ nào tốt nhất hiện nay

2.1 Công suất bếp từ Nhật

Cả 3 loại bếp đều có công suất bằng nhau là 5.8Kw. Sự đồng đều ở cả 3 thương hiệu kể trên cả về kích thước lỗ đá, số lượng bếp, số lượng lò nướng giúp người dân có thể chuyển qua hãng khác mà không cần sửa bếp.

Đánh giá: Hòa

2.2 Xuất xứ bếp từ Nhật

Chỉ riêng Panasonic có ghi sản xuất tại Trung Quốc dành riêng cho thị trường nội địa với phiên bản tiếng Nhật. Hai thương hiệu còn lại đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên Panasonic vẫn đảm bảo đủ chỉ tiêu chất lượng so với hai thương hiệu còn lại

Đánh giá: Hitachi và Mitsubishi nhỉnh hơn

2.3 Hình thức bếp từ Nhật

Mỗi hãng có hình dạng đặc thù riêng, đối với bếp Panasonic có cấu tạo đơn giản hơn cả, dễ sử dụng phù hợp với người cao tuổi. Bếp Hitachi có thể nói là đẹp nhất nhờ những đường bo góc ở cả nút và viền kim loại quanh máy.

Bếp từ Mitsubishi trông mạnh mẽ với đường bo kim loại dày hơn, đặc biệt bếp từ Mitsubishi có 2 vòng từ to nhỏ phù hợp với tùng loại nồi khác nhau.

Đánh giá: Mỗi hãng có thể mạnh riêng, tuy nhiên Hitachi và Mitsubishi nhỉnh hơn.

2.4 Hiệu năng hoạt động

Điện thế sử dụng ghi trên máy cả 3 hãng đều là 200V, tuy nhiên có sự chênh lệch về khả năng chịu đựng mức dải điện.

Cụ thể, theo quan sát mức chịu tải điện của Mitsubishi là lớn nhất từ 180-240V Khả năng chịu mức dải điện của bếp từ Hitachi từ 180-235V.

Và mức chịu dải điện của Panasonic từ 180-230V. Đối với khu vực có điện áp ổn định thì vấn đề này không đáng quan tâm, chỉ quan tâm với khu vực điện áp bất ổn như nông thôn.

Đánh giá: Mitsubishi nhỉnh hơn.

3. Giá bếp từ Nhật nội địa Panasonic, Hitachi, Mitsubishi

Khi mua bất kì một sản phẩm nào thì giá chính là điều được quan tâm nhất. Các thương hiệu bếp đến từ Nhật Bản luôn có mức giá bình ổn từ 9tr-11tr5 với những tùy chọn khác nhau về màu sắc sẽ có mức giá khác.

Đối với các mã bếp đến từ Panasonic có giá giao động từ 8tr9-9tr8 tùy màu sắc. Bếp từ Mitsubishii có giá giao động từ 9tr8-10tr3 tùy từng thời điểm. Bếp từ Hitachi có giá giao động từ 9tr4-10tr7 tùy từng thời điểm

Bếp từ Nhật nào vừa tốt vừa rẻ
Bếp từ Nhật nào vừa tốt vừa rẻ

Bạn có thể tham khảo Giá bán bếp từ nội địa Nhật cập nhật mới nhất tại đây (tháng 4 năm 2020)

Website tham khảo giá bên nhật: Kakaku.com

Ngoài ra, để biết được giá bán tại Nhật bạn có thể truy cập trang web kakaku.com để xem chi tiết.

Đặc biệt, bếp từ Nhật rất ít khi có khuyến mãi tặng kèm, lý do là giá đã được đưa về mức cạnh tranh nhất, không giống như các thương hiệu bếp Châu Âu (mua bếp tặng hút khói, tặng nồi…vv).

Vì các loại bếp đó giá trị bị dội lên cộng với đồ tặng kèm, xuất xứ không rõ ràng vô tình khiến người mua rơi vào bẫy giá và không biết được giá trị thật của bếp.

Hi vọng bài viết đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích trước khi quyết định mua hàng. Ủng hộ chúng tôi bằng cách mua hàng hoặc tìm kiếm thông tin với cú pháp:

Từ khóa tìm kiếm – hang nhat today

VD: Bếp từ Nhật có tốt không – hang nhat today

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0845452727
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon