Showing the single result

Nồi Cơm Điện

Các loại nồi cơm điện nhật bãi như: Panasonic, National, Toshiba, Hitachi, Zojirushi, Sanyo, Tiger...vv. Các loại nồi cơm nội địa dung tích từ 1l-1l8. Loại nồi cơm cao tần áp suất, nồi cơm hút chân không, nồi cơm cốc nước...vv


Nồi cơm điện cao tần nhật bãi là gì ?

Trước đây, chúng ta thường nấu cơm bằng nồi cơm mâm nhiệt, loại nồi này rất phổ biến trên thị trường và có giá thành rẻ.

Ngày nay, với sự hòa nhập kinh tế, các dòng nồi cơm cao tần nội địa bãi đã có tại thì trường Việt Nam.

Nồi cơm cao tần IH là loại nồi sử dụng hiện tượng cảm ứng điện, ứng dụng sự nóng của dòng điện Fuco để làm nóng.

Vì thế, nồi cơm nấu bằng nồi cơm IH ngon hơn do có nhiệt độ nấu cao hơn, khả năng giữ nhiệt tốt hơn, tiết kiệm điện năng và tăng thời gian bảo quản cơm.

Có nhiều loại nồi cơm cao tần bãi, nhưng chủ yếu là những hãng sau: Toshiba, Panasonic, National, Hitachi, Zojirushi, Sanyo, Tiger...vv

Mua nồi cơm nội địa Nhật hãng nào tốt ?

Các thương hiệu đến từ Nhật Bản có khả năng hoàn thiện sản phẩm cao, chức năng và giá thành ngang nhau. Vì thế khó có thể so sánh hãng nào tốt.

Tuy nhiên, có một sự so sánh khác về chức năng giữa các dòng nồi cơm; Nồi cơm có áp suất, nồi cơm có hút chân không, nồi cơm áp suất hút chân không, nồi cơm cốc nước bù ẩm...vv

Các loại nồi này ngoài cao tần còn có thêm các chức năng như trên.

Trong đó, có thể nói loại nồi cơm cao tần áp suất hút chân không là dòng nồi cơm cao cấp nhất, đồng thời cũng có giá cao nhất.

Nên mua nồi cơm nhật bãi ở đâu ?

Bạn nên đến các cửa hàng lâu năm úy tín, có nhiều loại hàng hóa...vv

Các cửa hàng có chế độ bảo hành bảo dưỡng dài hạn.

Hàng Nhật Today tự tin với kinh nghiệm lâu năm, giá cả phải chăng, dịch vụ tư vấn và bảo hành tốt trên thị trường có thể giúp quý khách yên tâm khi mua hàng.

0845452727
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon