Showing all 5 results

Máy Rửa Bát

Máy rửa bát nhật bãi 6 bộ, máy rửa bát bãi nhật hàng nào tốt ? Máy rửa bát nội địa giá bao nhiêu ? Mua máy rửa bát Nhật bãi tại Hà Nội...vv. Nếu bạn là người đang tìm mua máy rửa bát thì hãy xem ngay các sản phẩm của chúng tôi dưới đây.


Tìm hiểu máy rửa bát nhật bãi rửa 6 bộ bát địa

Máy rửa bát nhật bãi có những tính năng:
  • Rửa 6 bộ bát đĩa (12 bát+6 đĩa+2 bát tô+1 thớt+6 cốc uống nước - trên thực tế có thể rửa xoong nồi và chảo nếu biết cách xếp)
  • Rửa bằng nước nóng từ 60-80*C tùy chọn chế độ.
  • Chê độ sấy bát 30-45 phút tùy chọn (có thêm chế độ giữ bát luôn ấm đến khi bỏ ra ăn rất tiện lợi).
  • Có inverter tiết kiệm điện năng, Ion plasma khử mùi diệt khuẩn, tạo sương tráng bát.
  • Tốn 11L nước cho mỗi lần rửa, hẹn giờ rửa và một vài tính năng khác.

Máy rửa bát bãi hãng nào tốt ?

Máy rửa bát nội địa có hình thức và chức năng khá giống nhau, vì vậy khiến bạn khó khăn khi lụa chọn. Cùng tìm hiểu một số loại máy rửa bát dưới đây để tìm mua cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

1. Máy rửa bát National

Có thể nói đây là dòng máy kinh điển nhất, bền bỉ nhất và giá thành phải chăng nhất. Đặc biệt là dòng máy "Na vòm" được rất nhiều người sử dụng. Máy có chưc năng rửa 6 bộ bát đĩa, rửa bằng nước nóng và có sấy khô. Máy có hình thức vomg, để dương bàn bếp rất bắt mắt. Tuy nhiên đây lại là dòng máy đời thấp sản xuất dưới 2008. Vì thế hiện nay có một số dòng mới hiện đại hơn đã dần thay thế. Tuy nhiên, máy vẫn còn được bày bán rất nhiều và được nhiều người đón nhận.

2. Máy rửa chén Panasonic

Nồi tiếng với các dòng NP-TR3, NP-TR5, NP-TR8...hay dòng máy mới là NP-TH1, TH2..vv. Máy có cấu tạo hình thức giống với những chiếc máy rửa bát mới của hãng hiện tại. Có chức năng inverter, rửa nước nóng, hẹn giờ và rửa 6 bộ bát đĩa. Đời máy cao, khonagr từ năm 2010-2017 vì thế giá thành của máy khá cao.

3. Máy rửa bát Toshiba

Cùng với hai thương hiệu trên, các dòng máy của Toshiba có độ bền cao, máy chạy khỏe, hình thức bắt hiện đại sang trọng. Máy có chức năng rửa 6 bộ bát đĩa, rửa nước nóng và hẹn giờ...vv Đời máy thường không cao, khonagr 2008 và không được ưa chuộng như của National...v Như đã nói ở trên, hiện tại các sản phẩm của Panasonic là chủ yếu tại thị trường Việt Nam. Máy có hình thức đa dạng, kiểu dang hiện đại. Hình thức máy còn mới từ 85-95% nên rất được ưa chuộng. Các chức năng máy hoạt động hoàn hảo, độ bền cao, ít xảy ra hỏng hóc...vv

Mua máy rửa bát Nhật ở đâu ?

Tại Hà Nội, bạn có thể ghé thăm cửa hàng Hàng Nhật Today để xem nhiều sản phẩm như: nồi cơm, bếp từ, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát...vv Chúng tôi là cửa hàng bán lẻ uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Chế độ bảo hành bảo dưỡng dài hạn, phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng. Giá máy gia động từ 4tr5-8tr tùy hình thức và năm sản xuất. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm của Panasonic tại trên của hàng của chúng tôi.
0845452727
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon