Hiển thị 1–14 của 21 kết quả

Bếp Ga

Bếp ga nhật bãi bao gồm các mặt hàng: bếp ga Paloma, bếp ga Rinnai...vv. Các mặt hàng mặt sơn, mặt men, mặt kính cao cấp với đầy đủ chức năng như: chống cháy, chống trào, hẹn giờ nấu, kháo trẻ em an toàn..vv


Giá bếp Nhật bãi là bao nhiêu và mua bếp ga bãi ở đâu tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, bếp ga Nhật chia làm 3 dòng: mặt sơn, mặt men và mặt kính. Bếp mặt sơn là dòng có thể nói là không nên mua mặc dù giá rẻ vì dễ bị trầy xước, han gỉ. Bếp mặt men có nhiều người mua nhất do giá thành hợp lý và có độ bền cao. Cuối cùng là bếp mặt kính là dòng Vip nhất và có mức giá cao nhất. Tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới dây.

Tên gọi Mặt sơn Mặt men Mặt kính
Hàng nút vặn 1.5-1.8tr 2-2,5tr _
Nút nhấn thường _ 2,5-3tr _
Nút nhấn chức năng _ 3-3,5tr 4-5tr

Trên đây là bảng báo giá có tính chính xác tương đốii và có thể thay đổi đôi chút so với tình hình thực tế. Vì thế bạn cần liên lạc để được hỗ trợ.

Các hãng bếp ga bãi nội địa có tại Việt Nam

bep-ga-mat-men-rinnai-kgm63vtg-1-3
bep-ga-mat-men-rinnai-kgm63vtg-1-3

Bếp ga nhật Paloma

Là thương hiệu về bếp ga từ lâu đời kể cả những người lớn tuổi ở Việt Nam cũng biết đến thương hiệu này. Ưu điểm của bếp bãi Paloma là hình thức đẹp, linh kiện thay thế phổ biến và giá thành cũng khá phải chăng. Bếp được chia thành 3 dòng chính là: mặt sơn (rẻ nhất và không nên mua), bếp mặt men (giá tầm trung dễ mua), bếp mặt kính (hàng cao cấp, thiết kế đẹp, giá thành hơi cao).

Bếp ga nhật Rinnai

Nhắc đến bếp ga Paloma thì không thể nhắc đến bếp ga rinnai nội địa, 2 thương hiệu được thành lập gần như bằng nhau và cạnh tranh khốc liệt về mặt hàng bếp ga. Bếp ga rinnai có thiết kế có phần bắt mắt hơn bếp Paloma một chút (đây là đánh giá chủ quan của chúng tôi). Về các phân khúc bếp thì cũng như Paloma.

Bếp ga Osaka Gas

Đây là một hãng ga bên Nhật và hãng này không sản xuất bếp ga, tuy nhiên đôi khi bạn đi mua bếp ga bãi sẽ vẫn thấy có hãng này. Thực ra hãng bếp ga này có đặt hàng của hãng Paloma sản xuất riêng bếp mang thương hiệu của mình. Cho nên khi đi mua bếp mà gặp hãng này thì các bạn có thể hiểu nó chính là bếp Paloma sản xuất, chất lượng tương đương.

Bếp ga Tokyo Gas

Cũng giống như Osaka Gas thì Tokyo Gas cũng là một thương hiệu ga nổi tiếng tại Nhật Bản, hãng này thì thường xuyên đặt hàng của hãng bếp ga Rinnai sản xuất bếp có gắn tên thương hiệu của mình, cho nên nếu đi mua bếp mà gặp hãng Tokyo Gas thì bạn vẫn mua như bình thường mà không cần lăn tăn đến chất lượng.

Mua bếp ga Nhật ở đâu tại Hà Nội

Có nhiều đơn vị mà bạn có thể chọn mặt gửi vàng, Hàng Nhật Today là một cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng vì:

  • Có 2 cửa hàng bán chuyên nghiệp tại Hà Nội:                                     CS1: Ngõ 133/10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần ngã tư sở)
      -----------------
     CS2: Số nhà DM12/17 Ngã Tư Vạn Phúc - Tố Hữu. Hay còn gọi là chợ cây cảnh, chợ đồ cũ Vạn Phúc
  • Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội.
  • Được bảo hành 24 tháng tại nhà (đối với các lỗi nhà sản xuất).
  • Mua hàng ở xa được nhận hàng mới phải thanh toán.
  • Cam kết hàng mới, phát hiện hàng cũ đền bù 200% ngay lập tức.
  • Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất.
0845452727
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon